Skip to content
Home » แม่ ครัว ตัว น้อย ของ ท่าน แม่ทัพ ซับ ไทย

แม่ ครัว ตัว น้อย ของ ท่าน แม่ทัพ ซับ ไทย

แม่ ครัว ตัว น้อย ของ ท่าน แม่ทัพ ซับ ไทย; Xio nai แม่ทัพผิวดำผู้ทรงพลัง ผู้มีอิทธิพลเหนือสถานการณ์อย่างมาก ตอนที่เขาอายุได้เพียง 12 ปี พ่อแม่ของเขาทั้งคู่ก็เสียชีวิตในความขัดแย้ง ส่งผลให้เขามีใจที่แข็งกระด้าง ตามคำสั่งของกษัตริย์ เขาแต่งงานกับราย อานัย ซึ่งเป็นธิดาคนหนึ่งของรัฐมนตรี เมื่อเวลาผ่านไป ความรู้สึกเริ่มก่อตัวขึ้นระหว่างคนทั้งสองเพื่อกันและกัน อย่างไรก็ตาม หลังประตูที่ปิดสนิท ธิดาของกษัตริย์ได้แอบดูแลความรักที่ฝังลึกสำหรับพระองค์

แม่ ครัว ตัว น้อย ของ ท่าน แม่ทัพ ซับ ไทย
แม่ ครัว ตัว น้อย ของ ท่าน แม่ทัพ ซับ ไทย

แม้ว่ากษัตริย์จะเรียกร้องให้เขาแต่งงานกับลูกสาวของเธอ เขาได้ตัดสินใจที่จะใช้เวลาส่วนใหญ่กับ Ania และเขาก็ให้ความสนใจกับเธออย่างเต็มที่ ผลที่ตามมาโดยตรงของเรื่องนี้ โรส ธิดาของกษัตริย์ ได้พัฒนาคดีของสัตว์ประหลาดตาสีเขียวและพยายามจะฆ่าอาไน พวกเขาค้นพบสิ่งนี้ในขณะนั้น และในขณะนั้นพวกเขายังได้เรียนรู้ว่ากษัตริย์องค์ปัจจุบันเป็นผู้รับผิดชอบต่อการตายของพ่อแม่ของเขา

ภรรยาตัวน้อยของชื่อทั่วไป

ภรรยาตัวน้อยของนายพล (2022)

The Little Wife Of The General ชื่อจริง

将军府来了个小厨娘 Jiang Jun Fu Lai Le Ge Xiao Chu Niang

ภรรยาตัวน้อยของชื่อที่เกี่ยวข้องทั่วไป

Jiang Jun de Nongjia Xiao Qi
Tướng quân nong gia tiểu thê
ชาวนาทั่วไป
ภรรยา

ภรรยาตัวน้อยของประเทศทั่วไป

ชาวจีน

ภรรยาตัวน้อยของประเภททั่วไป

ประวัติศาสตร์, โรแมนติก, การเดินทางข้ามเวลา

ผู้ช่วยชีวิตของเจ้าชายผู้ซึ่งกลายเป็นสมรสกับผู้บัญชาการทหารสูงสุด (2022) Su Qianqian Thai Subtitle พ่อครัวหนุ่มที่มีศักยภาพมากที่สุดถูกลักพาตัวไปยังอีกโลกหนึ่งและให้การปรากฏตัวของลูกสาวของลอร์ด Guo Gong วัตถุประสงค์ของเธอคือการหาเพื่อนร่วมห้องที่เหมาะสมซึ่งเธอสามารถอยู่ร่วมกันในหอพักรวม เพื่อตอบสนองความต้องการด้านที่อยู่อาศัยของเธอ

ว่าเธอจะได้รับโอกาสในการกลับสู่โลกที่เป็นจริงและดำเนินชีวิตที่นั่นต่อไป จากผลโดยตรงจากสิ่งนี้ เธอได้อนุมัติการแต่งงานของเธอกับนายพล Chu Junyao ที่โหดเหี้ยม ในทางกลับกัน ชู จุนเหยา กำลังคิดถึงบุคคลที่เฉพาะเจาะจงอยู่แล้ว ต่อจากนั้น ซูเฉียนเฉียนใช้เสน่ห์ของเธอเพื่อหลอมรวมหัวใจของผู้บัญชาการและนายพลเข้าด้วยกัน หากคุณต้องการชมซับไทยของละครจีนเรื่อง The Little Wife of the General (2022) คุณควรไปที่ kserie.com

ซูเฉียนเฉียน เชฟมิชลินผู้มุ่งมั่นเดินทางย้อนเวลากลับไปสู่ราชวงศ์ฮั่นโดยบังเอิญ ถูกส่งตัวไปที่นั่นหลังจากมีส่วนในการปะทะกัน เธอพบว่าเธอตกอยู่ในสภาพอนาถ และถูกบังคับให้เล่นเป็นลูกสาวของนางสนมในคฤหาสน์ของดยุค แม้ว่าเธอจะคัดค้าน แต่นายพลชู จุนเหยา ที่เอาแต่ใจก็ถูกบังคับให้แต่งงานกับซูเฉียนเฉียน

แม้ว่าตอนนั้นเธอจะรู้สึกว่าเธอยังอยู่กับแฟนหนุ่มอยู่ แต่เธอก็พบว่าตัวเองอยู่ในตำแหน่งเด็กกำพร้าโดยไม่คาดคิด เธอไม่มีครอบครัวที่ต้องหันไปหาการสนับสนุน เพื่อให้แน่ใจว่าเขาจะเป็นทายาทโดยชอบธรรมของบัลลังก์ เขาได้แนะนำให้เหยาเอ๋อแต่งงานกันเป็นครั้งที่สอง

ประโยคดังกล่าวทำลายวิสัยทัศน์ในอุดมคติของเธอ และด้วยเหตุนี้ เธอจึงตัดขาดการเชื่อมต่อที่เชื่อมโยงชีวิตทั้งสองของพวกเขาอย่างโหดร้าย หลังจากอพยพจากความเร่งรีบและคึกคักของเมือง เธอย้ายเข้าไปอยู่ในชนบทโดยมีเป้าหมายเพื่อค้นหาบุคคลที่เชื่อถือได้ซึ่งเธอสามารถอุทิศชีวิตที่เหลือของเธอให้และแบ่งปันชีวิตของเธอด้วย แต่ไม่นานหลังจากที่พวกเขาผูกปม เธอได้ค้นพบที่น่าตกใจว่าชายที่ซื่อสัตย์ที่เธอแต่งงานแล้วนั้นไม่ซื่อสัตย์ในระดับหนึ่ง

“นายเป็นแค่นักล่าธรรมดาๆ เหมือนกับคนอื่นๆ ไม่ใช่เหรอ?” การที่เธอจ้องมองผู้ชายที่แกล้งทำเป็นไร้เดียงสาอย่างโกรธเคืองทำให้รู้สึกว่าเธอโกรธจัด นี่คือสิ่งที่จะได้รับการแก้ไขเมื่อมีการพูดและทำทั้งหมดหรือไม่? ไม่แน่นอนไม่ เรื่องราวยังไม่เริ่มต้นในช่วงเวลานั้นเมื่อเธอตัดสินใจเปลี่ยนเส้นทางในชีวิตของเธอ ซูเฉียนเฉียน เชฟมิชลินผู้มุ่งมั่นเดินทางย้อนเวลากลับไปสู่ราชวงศ์ฮั่นโดยบังเอิญ ถูกส่งตัวไปที่นั่นหลังจากมีส่วนในการปะทะกัน เธอพบว่าเธอตกอยู่ในสภาพอนาถ และถูกบังคับให้เล่นเป็นลูกสาวของนางสนมในคฤหาสน์ของดยุค

แม่ ครัว ตัว น้อย ของ ท่าน แม่ทัพ ซับ ไทย
แม่ ครัว ตัว น้อย ของ ท่าน แม่ทัพ ซับ ไทย

แม้ว่าเธอจะคัดค้าน แต่นายพลชู จุนเหยา ที่เอาแต่ใจก็ถูกบังคับให้แต่งงานกับซูเฉียนเฉียน ซูเฉียนเฉียน เชฟมิชลินผู้มุ่งมั่นเดินทางย้อนเวลากลับไปสู่ราชวงศ์ฮั่นโดยบังเอิญ ถูกส่งตัวไปที่นั่นหลังจากมีส่วนในการปะทะกัน เธอพบว่าเธอตกอยู่ในสภาพอนาถ และถูกบังคับให้เล่นเป็นลูกสาวของนางสนมในคฤหาสน์ของดยุค แม้ว่าเธอจะคัดค้าน แต่นายพลชู จุนเหยา ที่เอาแต่ใจก็ถูกบังคับให้แต่งงานกับซูเฉียนเฉียน