Skip to content
Home » สมัคร บัตร สวัสดิการ แห่ง รัฐ

สมัคร บัตร สวัสดิการ แห่ง รัฐ

สมัคร บัตร สวัสดิการ แห่ง รัฐ; มีรายงานว่าการลงทะเบียนสำหรับโครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐปี 2022 สำหรับผู้มีรายได้น้อยได้เริ่มขึ้นแล้ว ทั้งผู้เข้าร่วมปัจจุบันและอดีตในโครงการจะต้องลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมในกิจกรรมที่วางแผนไว้สำหรับการริเริ่มในปีนี้

สมัคร บัตร สวัสดิการ แห่ง รัฐ
สมัคร บัตร สวัสดิการ แห่ง รัฐ

ผู้ถือบัตรต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปี และไม่สามารถเป็นพระภิกษุ นักโทษ หรือบุคคลที่อาศัยอยู่ในสถานสงเคราะห์ได้ พวกเขาไม่ได้รับอนุญาตให้ดำรงตำแหน่งที่มีอำนาจภายในรัฐหรือได้รับการว่าจ้างจากหน่วยงานของรัฐใด ๆ ผู้ที่มีสิทธิ์หรือสมาชิกในครอบครัวที่ใกล้ชิดของพวกเขาจะต้อง…

นี่คือโปรแกรมประเภทใดกันแน่?

โครงการความช่วยเหลือด้านโภชนาการเพิ่มเติมหรือที่เรียกว่า SNAP เป็นโครงการความช่วยเหลือด้านโภชนาการที่ครอบคลุมที่สุดที่ดำเนินการโดยรัฐบาลกลาง บุคคลและครอบครัวที่มีรายได้น้อยที่มีสิทธิ์ได้รับโปรแกรมความช่วยเหลือด้านโภชนาการเพิ่มเติม (SNAP) จะได้รับผลประโยชน์ในรูปแบบของบัตรโอนผลประโยชน์ทางอิเล็กทรอนิกส์ สามารถใช้บัตรนี้ได้เหมือนกับบัตรเดบิตในการซื้ออาหารที่มีสิทธิ์ในร้านค้าปลีกอาหารที่ได้รับอนุญาตให้ขาย

ฉันจะเริ่มขั้นตอนการสมัครแสตมป์อาหารได้ที่ไหน

ติดต่อกับสำนักงาน SNAP ในพื้นที่ของคุณ หากคุณต้องการส่งใบสมัครเพื่อรับสิทธิประโยชน์จากแสตมป์อาหาร หรือเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมความช่วยเหลือด้านโภชนาการเสริม (SNAP) ในแผนที่แห่งชาติของ USDA คุณจะพบที่ตั้งของสำนักงานในพื้นที่รวมถึงลิงก์ไปยังแอปพลิเคชันสำหรับแต่ละรัฐ

คุณยังค้นหารายชื่อสำนักงานในพื้นที่ได้ในส่วนสมุดโทรศัพท์ที่จัดทำขึ้นเพื่อหน่วยงานของรัฐและส่วนท้องถิ่น ที่ตั้งสำนักงานควรระบุเป็น “แสตมป์อาหาร” “บริการสังคม” “บริการมนุษย์” “ความช่วยเหลือสาธารณะ” หรือชื่ออื่นที่มีลักษณะคล้ายกัน คุณยังสามารถโทรไปที่หมายเลขสายด่วน SNAP ที่ระบุไว้สำหรับรัฐของคุณ ส่วนใหญ่เป็นบริการฟรี

ใครได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมในโปรแกรมนี้?

ผู้สมัครสำหรับโครงการสิทธิประโยชน์นี้จะมีสิทธิ์เข้าร่วมได้ก็ต่อเมื่อพวกเขามีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดยอดเงินคงเหลือของธนาคารและอาศัยอยู่ในรัฐที่พวกเขาส่งใบสมัคร หากสมาชิกในครอบครัวทุพพลภาพหรืออายุเกิน 60 ปี วงเงินคงเหลือในธนาคารสำหรับครัวเรือนโดยรวมอาจเพิ่มขึ้น

ตรวจสอบหน้าบนเว็บไซต์ของ SNAP ที่ทุ่มเทเพื่อให้มีสิทธิ์เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อกำหนดสำหรับการเข้าร่วมและสูตรที่ใช้ในการกำหนดผลประโยชน์

แบบฟอร์มใบสมัครสามารถรับได้จากแต่ละรัฐเป็นรายบุคคล หากแบบฟอร์มสำหรับรัฐของคุณยังไม่มีให้บริการทางออนไลน์ คุณจะต้องติดต่อกับสำนักงาน SNAP ในพื้นที่ของคุณเพื่อขอแบบฟอร์ม โปรดอย่าโทรหาสำนักงานใหญ่ของ USDA หรือ HHS ใบสมัครได้รับการยอมรับเท่านั้นและกำหนดคุณสมบัติที่ระดับรัฐ

ฉันจะหาใบสมัครสำหรับโปรแกรมนี้ได้ที่ไหน?

ใช้เครื่องมือการมีสิทธิ์ของ SNAP เพื่อพิจารณาว่าคุณมีคุณสมบัติที่จะรับผลประโยชน์จากโปรแกรม SNAP หรือไม่

คุณยังสามารถไปที่หน้า SNAP สำหรับแอปพลิเคชันและตัวระบุตำแหน่งสำนักงานในพื้นที่ เพื่อค้นหาวิธีสมัครในรัฐของคุณและใช้เครื่องมือระบุตำแหน่งผู้ค้าปลีก SNAP เพื่อค้นหาผู้ค้าปลีก SNAP ที่ได้รับอนุญาตในละแวกของคุณ

ในจังหวัดยะลา สังเกตผู้ใช้ที่ยังใหม่ต่อโปรแกรมและผู้ที่เคยเข้าร่วมมาก่อน มาถึงศาลากลางจังหวัดในช่วงเช้าตรู่เพื่อลงทะเบียนเข้าร่วมโปรแกรม ในบริเวณที่กำหนดให้ประชาชนรอ มีการแจกบัตรคิว และมีเจ้าหน้าที่คอยช่วยเหลือขั้นตอนการลงทะเบียน

วิธีที่ดีที่สุดที่จะติดต่อกับคุณคืออะไร?

กดสายข้อมูล SNAP สำหรับรัฐของคุณ หากคุณต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม.

1-800-221-5689

เมื่อพวกเขามาลงทะเบียน ผู้ที่เคยถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐกล่าวว่าโครงการนี้ช่วยให้พวกเขาลดค่าใช้จ่ายในบ้านได้อย่างมาก

ที่จังหวัดยะลา มีคนถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐประมาณ 143,000 คนก่อนหน้านี้ ในการเตรียมพร้อมสำหรับรอบการลงทะเบียนที่จะจัดขึ้นในปี พ.ศ. 2565 ทางจังหวัดได้จัดตั้งสถานที่ 26 แห่งกระจายไปทั่วแปดอำเภอ

มีการสังเกตผู้คนเดินทางไปยังสำนักงานใหญ่ของธนาคารออมสิน (GSB) ในกรุงเทพฯ ในช่วงเช้าตรู่เพื่อลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ ธนาคารออมสินกำลังอำนวยความสะดวกในการขึ้นทะเบียนทั่วประเทศจำนวน 1,076 แห่ง ซึ่งส่วนใหญ่เป็นสาขาของธนาคารออมสิน นอกจากนี้ยังมีสถานที่ 22 แห่งที่ทำหน้าที่เป็นสถานีบริการเฉพาะกิจ

สมัคร บัตร สวัสดิการ แห่ง รัฐ
สมัคร บัตร สวัสดิการ แห่ง รัฐ

มีรายงานว่าคนส่วนใหญ่ที่ไปสำนักงานใหญ่ธนาคารออมสินไม่เคยมีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐมาก่อน แต่พวกเขาแสดงความปรารถนาที่จะเข้าร่วมในโครงการเพื่อที่พวกเขาจะได้ใช้เงินที่จัดให้เป็นค่าใช้จ่ายในแต่ละวัน .