Skip to content
Home » บันทึก ติ๊ก ต๊อก แบบ ไม่มี ลายน้ำ

บันทึก ติ๊ก ต๊อก แบบ ไม่มี ลายน้ำ

บันทึก ติ๊ก ต๊อก แบบ ไม่มี ลายน้ำ; SaveTik เป็นเครื่องมือดาวน์โหลดวิดีโอ Tiktok ที่ไม่ใส่ลายน้ำลงในวิดีโอที่ดาวน์โหลด รองรับการดาวน์โหลดวิดีโอจาก Tiktok โดยไม่ต้องใช้โลโก้ของแอพบนเดสก์ท็อปหรืออุปกรณ์มือถือ (iPhone หรือ Android) โดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์เพิ่มเติม

บันทึก ติ๊ก ต๊อก แบบ ไม่มี ลายน้ำ
บันทึก ติ๊ก ต๊อก แบบ ไม่มี ลายน้ำ

เมื่อพูดถึงการดาวน์โหลดวิดีโอจาก TikTok โดยไม่มีลายน้ำ SnapTik.App เป็นหนึ่งใน TikTok Downloader ที่ดีที่สุดที่พร้อมใช้งานออนไลน์ในปัจจุบัน คุณไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ใดๆ ลงในคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือของคุณ สิ่งที่คุณต้องมีคือลิงก์ไปยังวิดีโอ TikTok เนื่องจากเราจัดการการประมวลผลทั้งหมดด้วยมือเรา ทั้งหมดเพียงแค่คลิกเดียวเพื่อเริ่มดาวน์โหลดวิดีโอไปยังอุปกรณ์ใดๆ ของคุณ

ฉันต้องจ่ายเงินเพื่อดาวน์โหลดวิดีโอ TikTok หรือไม่

ไม่ คุณไม่ต้องจ่ายอะไรเลย เพราะบริการดาวน์โหลด TikTok ของเราฟรีเสมอ! เราสนับสนุนเบราว์เซอร์ที่ทันสมัยทั้งหมดเช่น Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari, Microsoft Edge เป็นต้น

ฉันจำเป็นต้องมีบัญชี TT เพื่อดาวน์โหลดวิดีโอ TikTok หรือไม่

ไม่ คุณไม่จำเป็นต้องมีบัญชี TT คุณสามารถเปิดการดาวน์โหลดวิดีโอ TikTok ได้เมื่อคุณมีลิงก์ เพียงวางลงในช่องป้อนข้อมูลที่ด้านบนของหน้า แล้วคลิก “ดาวน์โหลด” บริการดาวน์โหลด TikTok ของเราจะลบลายน้ำออกจาก TikTok และวิดีโอจะพร้อมใช้งานในไม่กี่วินาที

วิธีดาวน์โหลดวิดีโอ Tiktok แบบไม่มีลายน้ำ

เปิดแอป Tik Tok บนโทรศัพท์/หรือเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ
เลือกวิดีโอที่คุณต้องการดาวน์โหลด
คลิกที่ปุ่มแชร์ที่ด้านล่างขวา
คลิกปุ่มคัดลอกลิงก์
ดาวน์โหลดโดยใช้เบราว์เซอร์ของคุณ: เราต้องการทำให้ทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ ไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดหรือติดตั้งซอฟต์แวร์ใดๆ เราทำแอปพลิเคชันเพื่อจุดประสงค์นี้เช่นกัน แต่คุณสามารถติดตั้งได้ทุกเมื่อที่ต้องการเท่านั้น
กลับไปที่ SnapTik.App และวางลิงก์ดาวน์โหลดของคุณลงในช่องด้านบน จากนั้นคลิกปุ่มดาวน์โหลด
รอให้เซิร์ฟเวอร์ของเราทำงาน จากนั้นบันทึกวิดีโอลงในอุปกรณ์ของคุณ

ฉันต้องเสียค่าธรรมเนียมในการดาวน์โหลดวิดีโอ TikTok หรือไม่

ไม่ คุณไม่ต้องจ่ายอะไรเลย เพราะบริการดาวน์โหลดวิดีโอ TikTok ของเราฟรีเสมอ เราสนับสนุนเบราว์เซอร์ที่ทันสมัยทั้งหมดเช่น Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari, Microsoft Edge และอื่น ๆ

ฉันจำเป็นต้องติดตั้งโปรแกรมเสริมเพื่อใช้งานโปรแกรมดาวน์โหลด TikTok หรือไม่

ไม่ คุณแค่ต้องการลิงก์เพื่อบันทึกและลบลายน้ำออกจาก TikTok แล้ววางลิงก์ในกล่องข้อความ จากนั้นเลือกรูปแบบที่เหมาะสมในการแปลง โปรแกรมลบลายน้ำ TikTok ของเราจะดูแลส่วนที่เหลือ

โปรแกรมดาวน์โหลดวิดีโอ TikTok เป็นบริการออนไลน์ฟรีที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดวิดีโอจาก TikTok ได้โดยไม่ต้องใช้ลายน้ำลายเซ็นของแอป สามารถเข้าถึงได้บนคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป แท็บเล็ต สมาร์ทโฟน (Android และ iPhone) และ iPad รวมทั้งบันทึกวิดีโอในรูปแบบ MP4 หรือ MP3 คุณภาพสูงสุด ความคมชัดสูง

ไปที่แอพหรือเว็บไซต์ TikTok เลือกวิดีโอเพื่อคัดลอก URL จากนั้นวางลงในช่องป้อนข้อมูลที่อยู่ด้านบน ใช้เมาส์เพียงไม่กี่คลิกเพื่อดาวน์โหลดวิดีโอที่ไม่มีลายน้ำ บริการนี้ฟรีโดยสมบูรณ์ และไม่มีการกำหนดขีดจำกัดสำหรับจำนวนการดาวน์โหลดทั้งหมด เนื่องจากไม่จำเป็นต้องติดตั้งซอฟต์แวร์หรือลงทะเบียน กระบวนการจึงไม่ซับซ้อนและไม่มีความเสี่ยง

วิธีนี้เป็นวิธีที่ปรับเปลี่ยนได้มากที่สุดและสามารถใช้ได้กับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทุกประเภท วิดีโอได้รับการบันทึกด้วยความละเอียดสูงโดยไม่ใช้เครื่องหมายการค้า และเล่นวิดีโอได้อย่างสวยงามบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลที่ใช้ Windows, Mac OS และ Linux ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นเสริมใด ๆ เพื่อบันทึกวิดีโอจาก TikTok

หากคุณมี iPhone คุณสามารถใช้โปรแกรมดาวน์โหลด TikTok ของเราบนอุปกรณ์นั้นได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม อย่างไรก็ตาม คุณจะต้องใช้แอป Documents by Readdle ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้จาก App Store เรียกใช้โปรแกรมเอกสาร จากนั้นคัดลอกลิงก์ไปยังวิดีโอที่สามารถเข้าถึงได้ผ่านแอป

โดยทำการวิจัยและรับคำแนะนำจากผู้ใช้งานจำนวนมาก ทีมงานของเรากำลังพัฒนาคุณลักษณะ PWA (เว็บแอปแบบก้าวหน้า) เพิ่มเติม เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ด้วยวิธีที่มีประสิทธิภาพและประหยัดเวลามากที่สุด ขั้นตอนการติดตั้งสำหรับแอปนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะ แม้จะเข้ากันได้กับระบบปฏิบัติการทั้ง Android และ iOS

คุณจะต้องคัดลอกลิงก์วิดีโอจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการเพื่อใช้ตัวดาวน์โหลด TikTok บนพีซีหรือ Mac หากคุณมี iPhone แอพดาวน์โหลด TikTok จะพร้อมให้คุณใช้งานโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในอุปกรณ์นั้น อย่างไรก็ตาม คุณจะต้องดาวน์โหลดแอป Documents by Readdle จาก App Store ก่อน จากนั้นจึงคัดลอกลิงก์ไปยังวิดีโอใดๆ ที่คุณพบภายในแอป จากนั้นจึงเปิดแอป Documents by Readdle ขึ้นมา

คุณควรเห็นไอคอนสำหรับเว็บเบราว์เซอร์ของคุณที่มุมล่างขวาของหน้าจอ แตะมัน ในการดาวน์โหลด TikTok ให้ไปที่ tiktokdownload.online ในเบราว์เซอร์ที่คุณเปิดไว้ แล้ววางลิงค์ลงในช่องที่คุณได้รับ หากต้องการดูผลลัพธ์ ให้เลือกปุ่ม “ดาวน์โหลด” จากเมนู

หลังจากนั้น ให้กลับไปที่หน้าหลักเพื่อเริ่มการดาวน์โหลด TikTok แบบไม่มีลายน้ำ คัดลอกลิงก์ จากนั้นวางลงในช่องด้านบนของหน้าเว็บที่มีข้อความว่า “ป้อนข้อมูล” จากนั้นคลิกปุ่ม “ดาวน์โหลด”

SaveTik.co เป็นเครื่องมือดาวน์โหลด TikTok ที่มีประสิทธิภาพที่สุด ให้คุณดาวน์โหลดวิดีโอ mp4 และเพลง mp3 จาก Tiktok เพียงคัดลอกลิงก์ไปยังวิดีโอ Tiktok แล้ววางลงในช่องป้อนข้อมูลบน SaveTik จากตรงนั้น คุณจะสามารถดาวน์โหลดวิดีโอในรูปแบบ MP4, MP3 และ Douyin ได้ฟรี

บันทึก ติ๊ก ต๊อก แบบ ไม่มี ลายน้ำ
บันทึก ติ๊ก ต๊อก แบบ ไม่มี ลายน้ำ

คุณสามารถดาวน์โหลดวิดีโอจาก Tiktok และ Douyin โดยใช้ Tiktok Downloader ของเรา Tiktok Downloader ต่างจากตัวดาวน์โหลดอื่น ๆ ไม่มีโลโก้ของแอพหรือ ID ผู้ใช้ที่มุมซ้ายบนหรือขวาล่างของวิดีโอ ดาวน์โหลดวิดีโอจาก Tiktok ใน.mp3,.mp4 และรูปแบบอื่นๆ เพื่อเล่นบนอุปกรณ์ใดก็ได้ (PC, Mac, Android, iOS)