Skip to content
Home » แฟน เก่า พิ ม ซา ซ่า

แฟน เก่า พิ ม ซา ซ่า

แฟน เก่า พิ ม ซา ซ่า : มีผู้ติดตาม 311 คน กำลังติดตาม 475 คน และโพสต์ 1037 รายการในหน้านี้ Pim Sasa (@6 pim mie 9) โพสต์รูปภาพและวิดีโอไปยังบัญชี Instagram ของเขา ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถพบได้ที่นี่ https://www.instagram.com/6 พิมมี 9/?hl=th        จากข้อมูลของทั้งสองบริษัท ข้อตกลงใหม่ระหว่าง Komatsu และ PIMS Group ผู้ให้บริการทำเหมืองที่ตั้งอยู่ในรัฐควีนส์แลนด์ตอนเหนือ อาจช่วยสร้างรูปแบบการยืดอายุของเหมืองถ่านหินในรัฐควีนส์แลนด์หลายแห่งในอนาคต

แฟน เก่า พิ ม ซา ซ่า
แฟน เก่า พิ ม ซา ซ่า

มีการประกาศเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่า PIMS Group ได้รับสัญญาระยะเวลาห้าปีในการแปลงเหมืองถ่านหิน Millennium และ Mavis Downs ที่ไม่ได้ใช้งานซึ่งอยู่ทางตะวันตกของ Mackay ในรัฐควีนส์แลนด์จากการดำเนินงานแบบเปิดเป็นหลุมเป็นบ่อใต้ดิน การแปลงสภาพอาจส่งผลให้มีการสกัดถ่านหินเพิ่มขึ้นประมาณ 1.2 ล้านตันต่อปี Komatsu จะจัดหาอุปกรณ์ขุดใหม่ของ PIMS Group สำหรับโครงการนี้ และจะยังให้บริการบำรุงรักษา ชิ้นส่วน สร้างใหม่ และบริการสนับสนุนด้านวิศวกรรมอย่างครบถ้วน เพื่อรับประกันว่าเป้าหมายที่แบ่งปันกันของธุรกิจจะบรรลุเป้าหมายอย่างเหมาะสม ตามข่าวประชาสัมพันธ์ของบริษัท

แฟน เก่า พิ ม ซา ซ่า
แฟน เก่า พิ ม ซา ซ่า

เพื่อให้แน่ใจว่าการทำงานที่มีประสิทธิภาพสูงสุดของอุปกรณ์ทั้งแปดชิ้นที่สั่งซื้อในปัจจุบัน Komatsu จะส่งทีมบำรุงรักษาเชิงป้องกันแบบเต็มเวลาไปยังไซต์เหมือง อุปกรณ์ดังกล่าวประกอบด้วยเครื่องขุดแบบต่อเนื่อง 12CM27 สองเครื่อง, รถรับส่ง 10SC32 สี่คัน, เบรกเกอร์ป้อนหนึ่งอัน, และมัลติโบลเตอร์หนึ่งอัน, เหนือสิ่งอื่นใด การส่งมอบอุปกรณ์ Komatsu มีกำหนดในกลางปี ​​2022 เพื่อให้ตรงกับการแปลงไซต์ Mavis Downs ไปเป็นปฏิบัติการใต้ดิน ซึ่งจะตามมาในไม่ช้าหลังจากการแปลงไซต์ Millennium ซึ่งทั้งสองแห่งจะแล้วเสร็จในที่เดียวกัน ปี.

แฟน เก่า พิ ม ซา ซ่า
แฟน เก่า พิ ม ซา ซ่า

Millennium และ Mavis Downs ถือครองโดย MetRes ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง Stanmore Resources และ M Resources ที่มีสัดส่วนการถือหุ้น 50:50 ในเหมือง M Mining ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ M Resources มีหน้าที่บริหารจัดการและดำเนินการกิจการร่วมค้า ดังที่ Rob Rogers แห่ง Komatsu’s Australasia Vice President of Underground Soft Rock กล่าว “ความสำเร็จของความร่วมมือสามทางกับ PIMS Group และมาตรวัดขึ้นอยู่กับศรัทธาทั้งหมดของพันธมิตรแต่ละรายในความสามารถในการดำเนินการอย่างน่าเชื่อถือ” ในพื้นที่ของตน ความสามารถ นอกจากนี้ Rogers ยังกล่าวอีกว่าข้อตกลงดังกล่าวสอดคล้องกับการเน้นย้ำของ Komatsu ในเรื่อง ‘การสร้างมูลค่าร่วมกัน’ ซึ่งเป็นความพยายามที่มุ่งให้บริการโซลูชั่นแก่ลูกค้าในระยะยาว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อประโยชน์ของสังคมและชุมชน

แฟน เก่า พิ ม ซา ซ่า
แฟน เก่า พิ ม ซา ซ่า

ตามที่บริษัทระบุ โครงการฟื้นฟูมาตรวัดเพียงอย่างเดียวมีศักยภาพในการสร้างงานทำเหมืองได้มากถึง 100 ตำแหน่ง และงานทำเหมืองเต็มเวลาโดยตรงมากกว่า 125 งาน

ตามที่ Matt Latimore กล่าวไว้ ประธานวัด กลยุทธ์การทำงานร่วมกันและการแบ่งปันความเสี่ยง ตลอดจนโอกาสสำหรับโอกาสในการทำงานที่สำคัญในท้องถิ่น เป็นปัจจัยสำคัญในการประมูลที่ประสบความสำเร็จของกลุ่ม PIMS เพื่อดำเนินการโครงสร้างพื้นฐานของเหมืองทั้งสองแห่ง

ประการแรกและสำคัญที่สุด มิเตอร์ได้ทำงานเพื่อเปิดเหมืองอีกครั้งโดยใช้สว่านและเทคโนโลยีหลุมเปิด โดยการผลิตถ่านหินชุดแรกได้ดำเนินการแล้วเสร็จในเดือนกันยายน พ.ศ. 2564 จากข้อมูลของ MetRes การขยายใต้ดินสามารถทำได้ในราคาถูกโดยใช้เหมืองที่มีอยู่ highwalls ส่งผลให้มีการผลิตถ่านหินเชิงโลหะคุณภาพสูงที่มีเถ้าต่ำ ซึ่งใช้ในการผลิตเหล็กทั่วโลก การฟื้นฟูพื้นที่เปิดโล่งจะเกิดขึ้นพร้อมๆ กับการเปลี่ยนผ่านไปสู่การปฏิบัติการใต้ดิน จากกิจกรรมใต้ดิน คาดว่า Millennium และ Mavis Downs จะมีอายุเหมืองรวม 12 ปี สร้างถ่านหินโลหะได้ 13.9 ล้านตัน

แฟน เก่า พิ ม ซา ซ่า
แฟน เก่า พิ ม ซา ซ่า

ข้อตกลงกับเจ้าของเหมืองที่ลงนามโดย PIMS เป็นสัญญาที่ใหญ่ที่สุดที่เคยลงนามโดยบริษัททางเหนือของรัฐควีนส์แลนด์ จากข้อมูลของ SK Hynix ความก้าวหน้าล่าสุดในหน่วยความจำแบนด์วิดธ์สูง 3 (หรือ HBM3) คือ “DRAM ที่ทำงานได้ดีที่สุดในโลก” ด้วยวิธี TSV ใหม่ล่าสุดที่พัฒนาโดยผู้ผลิต ทำให้สามารถประมวลผลข้อมูลในอัตราที่เร็วกว่ารุ่นก่อนถึง 78 เปอร์เซ็นต์ นอกจากนี้ ด้วยเทคนิคการผลิตล่าสุด ปัจจุบัน HBM3 มีความจุสูงสุดต่อโมดูลที่สูงขึ้น

SK Hynix ประกาศเปิดตัว DRAM ที่ใช้ HBM3 ที่ทันสมัย?

แฟน เก่า พิ ม ซา ซ่า
แฟน เก่า พิ ม ซา ซ่า

SK Hynix ได้ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์หน่วยความจำแบนด์วิดธ์สูงใหม่ล่าสุด ซึ่งโดยทั่วไปมีเป้าหมายที่กรณีการใช้งานที่มีความต้องการสูงและมีประสิทธิภาพสูง เช่น ปัญญาประดิษฐ์ การเรียนรู้ของเครื่อง กราฟิกระดับไฮเอนด์ และข้อกำหนดของศูนย์ข้อมูลทั่วไป แม้จะมีการกำหนด HBM3 ถือเป็นรุ่นที่สี่ของมาตรฐานและแสดงถึงการปรับปรุงที่เหนือกว่า HBM2E ซึ่งในทางกลับกันเป็นการปรับปรุงมากกว่า HBM2 ก่อนหน้านั้น

ผู้ผลิตชาวเกาหลีใต้อ้างว่าเมื่อเปิดตัวจะเป็นชิป DRAM ที่ทรงพลังที่สุดในโลกที่เคยผลิตมา ทั้งนี้เนื่องมาจากอัตราการประมวลผลข้อมูลสูงสุดใหม่ที่ 819 กิกะไบต์ต่อวินาที (GB/s) ซึ่งเร็วกว่า HBM2E ถึง 78 เปอร์เซ็นต์ และอาจช่วยให้ผู้ใช้ถ่ายโอนไฟล์วิดีโอได้มากถึง 163 ไฟล์ต่อไฟล์ที่มีน้ำหนัก 5GB ในเวลาเพียงหนึ่งวินาทีตามบริษัท.

SK Hynix ยังระบุด้วยว่าจะขาย HBM3 DRAM ที่มีขนาด 24GB นอกเหนือจาก HBM2E DRAM ที่มีความจุ 16GB เป็นผลมาจากความก้าวหน้าในการผลิตชิปล่าสุด ความสูงของชิปลดลงเหลือเพียง 30 ไมโครเมตร (ม.) ทำให้ธุรกิจสามารถซ้อนชิป 12 ชิปในแนวตั้ง (เมื่อเทียบกับ 8 สำหรับ HBM2E) เพื่อสร้างสแต็ก 24GB เดียว ซึ่งก่อนหน้านี้ เป็นไปไม่ได้.

ข้อมูลความพร้อมจำหน่ายสินค้าและราคาสำหรับ HBM3 ของ SK Hynix ยังคงค้างอยู่ อย่างไรก็ตาม ผู้สร้างคาดว่าเมื่อพร้อมที่จะจัดส่ง ผู้ซื้อที่กระตือรือร้นในซูเปอร์คอมพิวเตอร์ทุกประเภทจะเป็นที่ต้องการอย่างมาก Seon-yong Cha รองประธานบริหารฝ่ายพัฒนา DRAM ในธุรกิจนี้ กล่าวว่า HBM รุ่นต่อไปจะสามารถจัดการกับอัตราข้อมูลที่สูงขึ้นได้ “”เราต้องการรวมตำแหน่งของเราในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมด้านหน่วยความจำระดับพรีเมียม”

Samsung ได้ประกาศเปิดตัวโมดูล DDR5 ตัวแรกของโลกโดยใช้อินเทอร์เฟซ CXL

แฟน เก่า พิ ม ซา ซ่า
แฟน เก่า พิ ม ซา ซ่า

การพัฒนา DRAM “รายแรกในอุตสาหกรรม” ได้รับการเปิดเผยโดย Samsung ซึ่งรวมหน่วยความจำ DDR5 เข้ากับการเชื่อมต่อ compute express link (CXL) ในแพ็คเกจเดียว OEM คิดว่าอินเทอร์เฟซประเภทนี้ซึ่งอิงตาม PCIe 5.0 จะเป็นสิ่งที่สำคัญต่อไปในดาต้าเซ็นเตอร์ แมชชีนเลิร์นนิง และคลาวด์คอมพิวติ้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของการปรับขนาดและประสิทธิภาพ ในการแถลงข่าวที่ออกในวันนี้ (11 พฤษภาคม 2021) ซัมซุงประกาศเปิดตัว DDR5 ที่เปิดใช้งาน CXL ซึ่งเป็นโมดูลหน่วยความจำรูปแบบใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อก้าวข้ามข้อจำกัดทั่วไปของโมดูลหน่วยความจำ DDR (อัตราข้อมูลสองเท่า) และเปิดมุมมองใหม่ ในการประมวลผลปริมาณมากประสิทธิภาพสูง

อิงจาก PCIe 5.0 และมาตรฐานแบบเปิด ตามข้อมูลของ OEM ส่งผลให้ประสิทธิภาพการทำงานดีขึ้นและลดต้นทุนการเป็นเจ้าของ ตามที่ระบุโดย Samsung ควรจะยอมรับ เนื่องจากมีความสามารถในการเอาชนะข้อ จำกัด ช่องหน่วยความจำในปัจจุบันของ DDR ทำให้สามารถ “เพิ่มความจุหน่วยความจำและแบนด์วิดท์ได้อย่างมีนัยสำคัญ” ในความเป็นจริง CXL สามารถปรับขนาดได้ถึงเทราไบต์โดยลดเวลาแฝงของระบบลง “อย่างมาก”

ผลที่ได้คือ Samsung คาดว่า CXL จะเพิ่มความจุและแบนด์วิธ “ให้ไกลเกินกว่าที่คิดได้ในตอนนี้” ซึ่งขึ้นอยู่กับการนำเทคโนโลยีไปใช้ในเชิงพาณิชย์ด้วย ในระยะสั้น AMD ดูเหมือนจะกระตือรือร้นกับอินเทอร์เฟซใหม่ โดย Dan McNamara รองประธานอาวุโสของหน่วยธุรกิจเซิร์ฟเวอร์กล่าวว่าบริษัท “ตื่นเต้นมากเกี่ยวกับอินเทอร์เฟซนี้” “ลูกค้าศูนย์ข้อมูลของเราจะได้รับประโยชน์จากความร่วมมือกับ Samsung ซึ่งจะมอบเทคโนโลยีการเชื่อมต่อระหว่างกันขั้นสูง

SAS ขยายความสัมพันธ์กับ Zanders ในด้านการเงินและการบริหารความเสี่ยง?

แฟน เก่า พิ ม ซา ซ่า
แฟน เก่า พิ ม ซา ซ่า

เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งในฐานะผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์และบริการวิเคราะห์ธุรกิจ SAS ได้ขยายความร่วมมือกับบริษัทที่ปรึกษา Zanders

เมื่อเร็วๆ นี้ Zanders Consulting BV (Zanders) ที่ปรึกษาด้านการเงินที่ขับเคลื่อนด้วย SAS สำหรับสถาบันการเงินและบริษัทประกันภัยได้ดำเนินการโครงการต่างๆ มากมาย ซึ่งเป็นที่ปรึกษาจากเนเธอร์แลนด์ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการเงิน การบริหารเงิน การบริหารความเสี่ยง และการเงินองค์กร

จากผลบวกของการเป็นหุ้นส่วนครั้งก่อน ทั้งสองบริษัทได้ตกลงที่จะขยายความสัมพันธ์ของพวกเขา Zanders ได้รับการเสนอชื่อให้เป็น SAS Premium Partner ในการจัดการความเสี่ยงทางการเงิน และบริษัทยังได้รับมอบหมายให้นำโซลูชัน SAS Risk & Finance ไปใช้งานแก่ลูกค้าร่วมในอุตสาหกรรมบริการทางการเงิน “การรวมศูนย์และการบูรณาการรูปแบบการเงินและความเสี่ยง ตลอดจนเทคโนโลยี เป็นสิ่งสำคัญสำหรับสถาบันการเงิน” Gerbert van Grootheest หุ้นส่วนของ Zanders กล่าวเพื่อตอบสนองต่อการประกาศความร่วมมือดังกล่าว ในฐานะหนึ่งในผู้ให้บริการซอฟต์แวร์การจัดการความเสี่ยงชั้นนำของโลก SAS ได้ทำการปรับใช้ที่ประสบความสำเร็จหลายครั้งสำหรับลูกค้าที่หลากหลายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และเราได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับพวกเขาในหลายโครงการในอดีต ด้วยการขยายความร่วมมือของเรา เราจะสามารถมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภคทั้งสองโลก”

ในปี พ.ศ. 2543 Van Grootheest ได้เข้าเป็นสมาชิกของทีม Zanders และเป็นสมาชิกของทีมผู้บริหารของบริษัทมาตั้งแต่ปี 2556 ปัจจุบันเขาดำรงตำแหน่งผู้นำแนวปฏิบัติสำหรับสถาบันการเงินในธุรกิจที่ปรึกษาซึ่งมีที่ปรึกษามากกว่า 160 คนและ พนักงานกระจายอยู่ทั่วห้าแห่งในยุโรปและสหรัฐอเมริกา

ตามที่ Onno de Vrij ผู้บริหารระดับสูงของ SAS ในยุโรปกล่าว เขาพอใจกับการเป็นหุ้นส่วนที่เพิ่มขึ้น โดยกำหนดให้แซนเดอร์สเป็น “ที่ปรึกษาด้านการบริหารความเสี่ยงทางการเงินชั้นนำแห่งหนึ่งของยุโรป” การผสมผสานความรู้ของแซนเดอร์สกับความสามารถของโซลูชั่น SAS Risk & Finance ช่วยให้เราสามารถมอบคุณค่าให้กับลูกค้าของเราได้รวดเร็วยิ่งขึ้น”

ในช่วงเวลาที่บริษัทให้บริการทางการเงินต้องรับมือกับระดับความซับซ้อนทางการเงินที่เพิ่มขึ้น ความร่วมมือครั้งนี้ก็ทันท่วงที “แนวทางบูรณาการเพื่อความเสี่ยงและการเงิน ควบคู่ไปกับความคล่องตัวในการดำเนินงานด้านการเงิน เป็นสิ่งสำคัญเพื่อตอบสนองการขยายตัวการใช้วัตถุประสงค์เชิงกลยุทธ์และการดำเนินงาน” De Vrij กล่าว “[เพื่อให้บรรลุผลดังกล่าว] เป็นสิ่งสำคัญสำหรับเราที่จะร่วมมือกับพันธมิตรที่รอบรู้ในอุตสาหกรรมการเงินและผู้ที่สามารถจัดการกับปัญหาได้อย่างสมบูรณ์ ลูกค้าของเราต้องเผชิญ” แซนเดอร์สเป็นหุ้นส่วนธุรกิจที่ยอดเยี่ยม”

แฟน เก่า พิ ม ซา ซ่า