Skip to content
Home » มิ้ ว กี้ แดน นี่ เลิก กัน

มิ้ ว กี้ แดน นี่ เลิก กัน

มิ้ กี้ แดน นี่ เลิก กัน : Michael Harold Dann ผู้บริหารรายการโทรทัศน์ชาวอเมริกันเสียชีวิตในปี 2550 หลังจากออกจาก NBC ในช่วงปลายทศวรรษ 1950 Dann ดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายการเขียนโปรแกรมที่ CBS ตั้งแต่ปี 1963 ถึง 1970 ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนักแสดงคนนี้ได้ที่: https://www.imdb.com /name/nm1182958 หลังจากออกจาก NBC ในช่วงปลายทศวรรษ 1950 Dann ดำรงตำแหน่งรองประธานด้านการเขียนโปรแกรมที่ CBS ตั้งแต่ปี 1963 ถึง 1970 การเขียนโปรแกรมมีความสมจริง และเขาไม่ได้พยายามผลักดันวิสัยทัศน์เฉพาะสำหรับเครือข่ายนอกเหนือจากการพยายามดึงดูดผู้ชมให้มากขึ้น ดังนั้นเขาจึงสั่งให้เครือข่ายออกอากาศเรื่องตลกเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงของตัวเองซึ่งเป็นเรื่องตลกในชนบทบนเครือข่ายก่อนที่จะยกเลิกโปรแกรมเกมที่ร่ำรวย แต่มีคะแนนต่ำทั้งหมดในปี 2510 การเขียนโปรแกรมเปลญวนและเต็นท์ซึ่งในซีรีส์ยอดนิยมคือ ก่อนและหลังการแสดงใหม่ เป็นสองแนวคิดที่เขาโปรดปราน หลังจาก “การชำระล้างในชนบท”

มิ้ ว กี้ แดน นี่ เลิก กัน
มิ้ กี้ แดน นี่ เลิก กัน

ที่ดำเนินการโดย Fred Silverman เมื่อเขาเข้ายึดครองเครือข่ายในปี 1970 แนวปฏิบัติด้านการเขียนโปรแกรมจำนวนมากของ Dann ก็ถูกพลิกคว่ำ จาก Children’s Television Workshop เขาดูแลการผลิตร่วมของรายการ Sesame Street ทั่วโลกหลังจากออกจาก CBS Ryan Tannehill กองหลังของทีม Tennessee Titans เป็นข่าวดังของ NFL เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว มาลิก วิลลิส ควอเตอร์แบ็คมือใหม่ของไมอามี ดอลฟินส์ และการคัดเลือกดราฟต์รอบสาม ได้ออกอากาศความไม่พอใจของเขากับบทบาทของแทนเนฮิลล์ในฐานะที่ปรึกษาสื่อ สิ่งนี้จุดประกายให้เกิดการอภิปรายอย่างมีชีวิตชีวาว่า Tannehill ถูกต้องในตำแหน่งของเขาหรือไม่

มิ้ ว กี้ แดน นี่ เลิก กัน
มิ้ กี้ แดน นี่ เลิก กัน

ในการให้สัมภาษณ์กับรายการ “The Rich Eisen Show” เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม ไมค์ ทอมลิน หัวหน้าโค้ชของพิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์สถูกตั้งคำถามเกี่ยวกับตำแหน่งของแทนเนฮิลล์ที่มีต่อวิลลิสที่ได้รับคำแนะนำจากเขา ในวิดีโอด้านล่าง คำพูดของ Tomlin อาจได้ยินประมาณนาทีที่ 4:57 Mason Rudolph ได้รับเลือกในรอบที่สามของ 2018 NFL Draft โดย Pittsburgh Steelers ควบคู่ไปกับ Ben Roethlisberger ในบัญชีรายชื่อ Roethlisberger ให้คำแนะนำแก่รูดอล์ฟ

มิ้ ว กี้ แดน นี่ เลิก กัน
มิ้ กี้ แดน นี่ เลิก กัน

Kenny Pickett อดีตนักฟุตบอลวิทยาลัย Pittsburgh Panthers และการเลือก 20 โดยรวมของ Steelers ใน 2022 NFL Draft เห็นได้ชัดว่าผู้เล่น Steelers รู้สึกว่าสามารถเข้ามาแทนที่ Roethlisberger ได้ เมื่อรูดอล์ฟอยู่ในรายชื่อแล้ว และองค์กรได้ลงนามในข้อตกลงสองปีกับอดีตทีมชิคาโก แบร์สและบัฟฟาโล บิลส์ ควอเตอร์แบ็ค มิทเชล ทรูบิสกี ทางเลือกจึงเกิดขึ้นกับเขา “The Defenders”, “The Smothers Brothers Comedy Hour”, “The Mary Tyler Moore Show” และ “60 Minutes” เป็นหนึ่งในหลายโครงการที่ Michael Dann นำเสนอสู่จอโทรทัศน์ในปี 1950 และ 1960 รวมถึงมีชื่อเสียงน้อยกว่าแต่ รายการที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันเช่น Hee Haw และ The Beverly Hillbillies ตอนนั้นเขาอายุ 94 ปี

Patty Dann ลูกสาวของเขา ได้ตรวจสอบการเสียชีวิตของเขาแล้ว

มิ้ ว กี้ แดน นี่ เลิก กัน
มิ้ กี้ แดน นี่ เลิก กัน

ที่ NBC คุณ Dann ทำงานร่วมกับ Pat Weaver เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของเครือข่ายและการสร้างรายการที่แปลกใหม่ เช่น “Today” และ “Tonight”

ระหว่างที่เขาทำงานที่ CBS เมื่อเขาไต่ขึ้นสู่ตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายโปรแกรมมิ่งในปี 1963 เขาได้พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นผู้พิพากษาที่เชี่ยวชาญด้านอุทธรณ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดตารางเวลา และนักธุรกิจที่ฉลาดในอุตสาหกรรม

ดิ๊ก แวน ไดค์ ถูกนำเข้ามาเพื่อแนะนำภาพยนตร์เรื่อง “Born Free” ซึ่งคุณแดนน์ได้ส่งเสริมอย่างมากในรายการการ์ตูนเช้าวันเสาร์ของเครือข่าย ในประวัติศาสตร์โทรทัศน์ ได้รับการจัดอันดับภาพยนตร์สูงสุดเป็นอันดับสามรองจาก “สะพานข้ามแม่น้ำแคว” และ “เดอะเบิร์ดส์” ตามลำดับ

CBS House ไม่ได้กล่าวถึงใช่ไหม

“CBS Playhouse” “The Dick Van Dyke Show” “The Carol Burnett Show” และรายการโปรดยอดนิยมมากมายเช่น “Petticoat Junction and Green Acres” ให้ CBS, Tiffany Network, อีกชื่อหนึ่งคือ Hillbilly Network

มิ้ ว กี้ แดน นี่ เลิก กัน
มิ้ กี้ แดน นี่ เลิก กัน

แม้ว่าเขาจะไม่ชอบการเขียนโปรแกรมในชนบท แต่คุณแดนก็ชื่นชอบตัวเลข

โดยทั่วไปแล้ว ฉันทำตามสมมติฐานที่ฉันได้รับการสอน และนั่นคือไม่มีผู้บริหารโปรแกรมที่ดีที่มีโปรแกรมเรตต่ำ หรือผู้บริหารโปรแกรมแย่ๆ ที่มีรายการเรตติ้งสูง และฉันไม่เคยเปลี่ยนมุมมองตราบใดที่ฉัน ทำงานในเครือข่ายการค้า” เขากล่าวในปี 2545 โปรแกรมที่กล้าหาญที่สุดของเขา “The Smothers Brothers Comedy Hour” นำไปสู่วิกฤตที่เลวร้ายที่สุดในอาชีพของเขา ในความพยายามที่จะปลด “โบนันซ่า” จากคืนวันอาทิตย์เวลา 21.00 น. สล็อต เขาไม่ประสบความสำเร็จมาหลายปีแล้ว

Mr. Dann ผู้สิ้นหวังโทรหา William Morris Agency หลังจาก “The Garry Moore Show” ล้มเหลวในการขับ “Bonanza” และพวกเขาเสนอ Smothers Brothers ให้เขา The Archive of American Television สัมภาษณ์เขาในปี 1998 และเขาตั้งข้อสังเกตว่า “ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าพวกเขาเป็นใครตอนที่ฉันใส่มัน”

เกี่ยวอะไรกับเว็บ

มิ้ ว กี้ แดน นี่ เลิก กัน
มิ้ กี้ แดน นี่ เลิก กัน

ถูกยกเลิกในเดือนเมษายน พ.ศ. 2512 เมื่อซีบีเอสประกาศว่าพี่น้องไม่ได้ส่งเทปตัวอย่างก่อนออกอากาศ และมิสเตอร์แดนน์คัดค้านการตัดสินใจดังกล่าว

ในการให้สัมภาษณ์กับ Archive of American Television มร.แดน อธิบายว่ามันเป็น “รายการวาไรตี้ที่สำคัญและพูดถึงมากที่สุดที่เคยทำมา” ในคำพูดของเขา “การตายของพี่น้อง Smothers เป็นระเบิดของเสรีภาพในการพูด”

เหตุการณ์นี้เป็นความพ่ายแพ้ที่เกิดขึ้นได้ยากสำหรับนายแดน ผู้ซึ่งรักษาเรตติ้งสูงสุดของซีบีเอสมาเกือบตลอดอาชีพการงานของเขา

เขาเกิดเมื่อวันที่ Septembอายุ 11 ปี ค.ศ. 1921 ในเมืองดีทรอยต์ ลูกชายของ Moe Dann พ่อค้าเศษเหล็ก Dorothy Bobroff แม่ของเขาเป็นแม่บ้านและเป็นแม่ของลูกๆ

มิ้ ว กี้ แดน นี่ เลิก กัน
มิ้ กี้ แดน นี่ เลิก กัน

ในปีพ.ศ. 2484 เขาเข้าเรียนในกองทัพบกหลังจากสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยมิชิแกนด้วยปริญญาเศรษฐศาสตร์ เขาไม่สามารถรับราชการทหารได้เนื่องจากโรคโปลิโอในวัยเด็กที่ทำให้เขาเดินกะเผลก แต่เขาสนับสนุนให้ Stars and Stripes ซึ่งเป็นสิ่งพิมพ์ทางการของกองทัพสหรัฐฯ แทน ทันทีที่เขาเสร็จสิ้นการรับราชการทหาร เขาเริ่มเขียนรายการวิทยุของ Louis Nye และ Jack Albertson ในฐานะนักเขียนตลก ก่อนร่วมงานกับแผนกประชาสัมพันธ์ของเอ็นบีซีในปี พ.ศ. 2491 เขาเคยทำงานประชาสัมพันธ์ให้กับสถานีรถไฟนิวเฮเวนช่วงสั้นๆ หัวหน้าฝ่ายโปรแกรมและผู้ดูแลรายการพิเศษของเครือข่าย เขามีบทบาทสำคัญในการพัฒนา “โรงเรียนดิงดอง” และ “โรงละครมาทินี” ในช่วงทศวรรษต่อมา

แล้วสถานการณ์ที่กินเวลา 30 นาทีล่ะ?

มิ้ ว กี้ แดน นี่ เลิก กัน
มิ้ กี้ แดน นี่ เลิก กัน

คอมเมดี้สถานการณ์ครึ่งชั่วโมงและรายการละครที่ดีคือตัวสร้างเงินของเขา ดังนั้นพวกเขาจึงได้รับความสนใจที่พวกเขาต้องการในรูปแบบของรายการพิเศษราคาแพง ด้วยความช่วยเหลือของ “CBS Playhouse” และการแสดงทางโทรทัศน์ครั้งแรกของ Vladimir Horowitz เขาทำให้สามารถออกอากาศ “Ages of Man” ของ John Gielgud ได้โดยไม่หยุดชะงักในเชิงพาณิชย์และเพื่อเป็นทุนในการพัฒนาบทละครใหม่

มีขีดจำกัดว่าเขาจะดูดีแค่ไหน เขามีข้อสงสัยเกี่ยวกับความมีชีวิตของซีรีส์ตลกที่นำแสดงโดยแมรี ไทเลอร์ มัวร์ และเขาได้บังคับเจมส์ แอล. บรูคส์และอัลลัน เบิร์นส์ นักเขียนบทละครให้เปลี่ยนตัวละครซึ่งหย่าร้างให้เป็นม่าย “มันเป็นความผิดพลาดร้ายแรง” เขากล่าวกับ Archive of American Television ในฐานะครอบครัว เราควรปล่อยให้เธอคลั่งไคล้ หย่าร้าง มีเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ และเป็นเรื่องปกติ

เพื่อให้ Don Adams ดารา “Get Smart” อยู่ใน CBS ต่อไปหลังจากที่เครือข่ายยกเลิกโปรแกรม Mr. Dann จ่ายเงินให้นักแสดง 3.5 ล้านเหรียญ มันเป็นความล้มเหลวอย่างสมบูรณ์

ในทางกลับกัน เขาสามารถดึงเพลงฮิตจากการแสดงสองสามอย่างได้ด้วยการวางกลยุทธ์ เมื่อ “The Beverly Hillbillies” ถูกแทนที่ด้วย “The Dick Van Dyke Show” จึงเป็นการแสดงที่มีผู้ชมมากที่สุดเป็นอันดับสามของประเทศ

มิ้ กี้ แดน นี่ เลิก กัน