Skip to content
Home » เทรน ด์ ทวิ ต เตอร์ วัน นี้

เทรน ด์ ทวิ ต เตอร์ วัน นี้

เทรน ด์ ทวิ เตอร์ วัน นี้ : เทรนด์ในสหรัฐอเมริกาด้วย #MFFL, Brunson, #TheLastDriveIn และ #DefByTemptation ทวีต 31.9K และ 4 ทวีตตามลำดับสำหรับ TOH ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://twitter.com/explore/tabs/trending ผู้พิพากษาเขต James Donato แห่งศาลแขวงสหรัฐในซานฟรานซิสโกปฏิเสธคำกล่าวอ้างของทรัมป์ว่า Twitter ละเมิดสิทธิ์การแก้ไขครั้งแรกของเขาในเรื่องเสรีภาพในการแสดงออก เมื่อวันที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2564 การจลาจลที่แฟน ๆ ของทรัมป์ฆ่าคนสี่คนทำให้ Twitter และเครือข่ายโซเชียลมีเดียอื่น ๆ ห้ามมิให้เขาใช้บริการของพวกเขา

เทรน ด์ ทวิ ต เตอร์ วัน นี้
เทรน ด์ ทวิ เตอร์ วัน นี้

ตามคำปราศรัยของทรัมป์ ซึ่งเขาย้ำคำยืนยันที่ผิดพลาดซ้ำๆ ว่าการสูญเสียการเลือกตั้งในเดือนพฤศจิกายนของเขาเป็นผลมาจากการฉ้อโกงอย่างกว้างขวาง ข้อกล่าวหาที่ศาลและหน่วยงานการเลือกตั้งของรัฐปฏิเสธ จึงมีการโจมตีประธานาธิบดีที่ได้รับเลือก

ทนายของทรัมป์กล่าวในการยื่นฟ้องในศาลเมื่อปีที่แล้วว่า “ใช้อิทธิพลและควบคุมวาทกรรมทางการเมืองในประเทศนี้อย่างประเมินค่าไม่ได้ เป็นประวัติการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน และทำลายล้างรากฐานของการอภิปรายในระบอบประชาธิปไตยอย่างเสรี”

เทรน ด์ ทวิ ต เตอร์ วัน นี้
เทรน ด์ ทวิ เตอร์ วัน นี้

Twitter ระบุว่าคำพูดของทรัมป์ละเมิดนโยบาย “การยกย่องความรุนแรง” ในขณะที่ระงับบัญชีของเขาอย่างถาวร ความคิดเห็นของทรัมป์ที่นำไปสู่การถอดถอนเขา “มีแนวโน้มมาก” ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนจำลองการจลาจลของ Capitol ตามรายงานของธุรกิจในขณะนั้น

เทรน ด์ ทวิ ต เตอร์ วัน นี้
เทรน ด์ ทวิ เตอร์ วัน นี้

ทรัมป์มีผู้ติดตาม Twitter มากกว่า 88 ล้านคนเมื่อเขาถูกสั่งห้าม ทำให้เป็นแพลตฟอร์มสำหรับเผยแพร่ข้อความของเขา อีลอน มัสก์ บุคคลที่ร่ำรวยที่สุดในโลก บอกเป็นนัยว่า Twitter อาจเก็บภาษี “เล็กน้อย” สำหรับผู้ใช้ภาคธุรกิจและภาครัฐ หากเขาเข้าซื้อกิจการบริษัทโซเชียลมีเดียสำเร็จ

Elon Musk ซีอีโอของเทสลาบน Twitter กล่าวว่า “Twitter จะยังคงให้บริการฟรีสำหรับผู้ใช้ทั่วไป แต่อาจมีการจ่ายเงินเล็กน้อยสำหรับผู้ใช้เชิงพาณิชย์/ภาครัฐ” “รายได้บางส่วนก็ยังดีกว่าไม่มีเลย!” เขาตั้งข้อสังเกตในทวีตที่ตามมา

เทรน ด์ ทวิ ต เตอร์ วัน นี้
เทรน ด์ ทวิ เตอร์ วัน นี้

ส.ส.อังกฤษขอให้ Elon Musk ซีอีโอของเทสลาปรากฏตัวต่อหน้าคณะกรรมการรัฐสภาเพื่ออธิบายแผนการของเขาสำหรับ Twitter “อย่างละเอียดยิ่งขึ้น”

เทรน ด์ ทวิ ต เตอร์ วัน นี้
เทรน ด์ ทวิ เตอร์ วัน นี้

Elon Musk ซีอีโอของเทสลาได้ตกลงที่จะจ่ายเงิน 44 พันล้านดอลลาร์ (35.2 พันล้านดอลลาร์) สำหรับ Twitter ในการทำธุรกรรมทางการเงินด้วยเงินส่วนตัวของมัสค์มูลค่า 21 พันล้านดอลลาร์ หุ้นเทสลาของมัสค์ 12.5 พันล้านดอลลาร์ และส่วนที่เหลือเป็นเงินกู้ธนาคาร

โฆษณา

เทรน ด์ ทวิ ต เตอร์ วัน นี้
เทรน ด์ ทวิ เตอร์ วัน นี้

สิ่งนี้ทำให้เกิดข่าวลือว่า Elon Musk ซีอีโอของเทสลาอาจเรียกเก็บภาษีจากแพลตฟอร์มและลดรายจ่ายเพื่อทำให้ข้อตกลงเป็นไปได้ทางการเงิน นอกจากนี้ ในวันอังคารที่ Wall Street Journal อ้างว่า Musk อาจนำ Twitter เข้าสู่ตลาดหุ้นในอีกไม่กี่ปีหลังจากที่เขาปรับโครงสร้างบริษัท

เมื่อทวีตเกี่ยวกับแผนการของเขาสำหรับ Twitter เมื่อเร็วๆ นี้ Elon Musk แนะนำให้สร้างอัลกอริธึม “โอเพ่นซอร์ส” หรือเข้าถึงได้โดยนักพัฒนาและผู้ใช้เหมือนกัน เพื่อพยายามปรับปรุงเครือข่าย นอกจากนี้ เขาได้สัญญาว่าจะกำจัดสแปมบอทและ “ตรวจสอบ” มนุษย์ทุกคน

Bloomberg รายงานเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่า Elon Musk บอกกับธนาคารว่าเขาวางแผนที่จะลดค่าตอบแทนของ CEO และหาวิธีใหม่ในการสร้างรายได้จากทวีตเพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย

Reuters อ้างแหล่งข่าวที่ไม่ระบุชื่อว่า Musk บรรยายสรุปธนาคารเกี่ยวกับแผนการของเขาในการขยายแหล่งรายได้ของบริษัท รวมถึงวิธีการใหม่ในการสร้างรายได้จากทวีตที่มีข้อมูลสำคัญหรือกลายเป็นไวรัล

เมื่อพูดถึงทวีตที่ถูกลบแล้วจะทำอย่างไร?

เทรน ด์ ทวิ ต เตอร์ วัน นี้
เทรน ด์ ทวิ เตอร์ วัน นี้

ตามทวีตของ Musk ที่ถูกลบไปในตอนนี้ เขาเสนอให้ลดราคาสำหรับ Twitter Blue ซึ่งเป็นบริการสมาชิกระดับพรีเมียมสำหรับเว็บไซต์ เช่นเดียวกับข้อจำกัดในการโฆษณาและโอกาสในการจ่ายในสกุลเงิน dogecoin

จดหมายจากคณะกรรมการดิจิทัล วัฒนธรรม สื่อ และการกีฬาเชิญ Musk ไปพบกับสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเพื่อหารือเกี่ยวกับการพัฒนาในอนาคตของ Twitter เกี่ยวกับการกล่าวถึงการตรวจสอบบัญชีของ Musk นั้น Julian Knight ประธานคณะกรรมการอนุรักษ์นิยมกล่าวว่าคณะกรรมการมีความสนใจเป็นพิเศษในคำพูดของเขาเนื่องจากก่อนหน้านี้ได้ขอให้มีการตรวจสอบอายุน้อยที่สุดซึ่งจะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลด้วย

“ฉัน… ปรารถนาที่จะใช้โอกาสนี้เพื่อขอให้คุณเป็นพยานต่อหน้าคณะกรรมการของเราและหารือเกี่ยวกับแผนของคุณในรายละเอียดเพิ่มเติม” ไนท์กล่าวต่อ คุณได้แสดงความปรารถนาให้ผู้ว่า Twitter อยู่บนแพลตฟอร์มต่อไป และนี่อาจเป็นเวลาที่ดีในการตอบสนองต่อคำวิจารณ์ใดๆ”

… ได้โปรดช่วยเราหน่อยเถอะ ในแต่ละวัน ผู้คนหลายสิบล้านคนทั่วโลกพึ่งพา Guardian สำหรับการรายงานที่เป็นกลาง และตอนนี้เรามีผู้อ่านใน 180 ประเทศที่ช่วยสนับสนุนงานของเราด้านการเงิน

คำให้การของ Amber Heard และการเล่าเรื่องภาพยนตร์คลาสสิกเรื่อง “The Talented Mr. Ripley” มีความคล้ายคลึงกัน ตาม Twitter

ในคำกล่าวเปิดงานของเธอ นักแสดงสาวจาก Aquaman เล่าถึงช่วงแรกๆ ของความสัมพันธ์ของเธอกับดาราจาก Pirates of the Caribbean ซึ่ง Twitter รู้สึกว่าเธอขาดจากหนังระทึกขวัญทางจิตวิทยา

“ตอนที่ฉันอยู่ใกล้จอห์นนี่ ฉันรู้สึกเหมือนเป็นคนที่สวยที่สุดในโลก” เฮิร์ดกล่าวระหว่างที่เธอให้การเป็นพยาน เขาทำให้ฉันรู้สึกว่าฉันมีความสำคัญ พอได้เจอพี่ก็ชื่นใจ และความรู้สึกแบบนั้น… ของขวัญฟุ่มเฟือยและถ้อยคำแห่งความรักที่เอื้อเฟื้อและวิธีที่เขาไม่เคยเจอผู้หญิงแบบผมเลย” นักแสดงวัย 36 ปี กล่าว “และความรู้สึกแบบนั้น…

“ดูเหมือนฉันจะฝันไป” ในการสนทนากับนักแสดงเรื่องที่พวกเขาใช้เวลาร่วมกัน เธอกล่าวว่า “มันรู้สึกเหมือนเป็นความสุขที่สุด”

แม้ว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาจะดำเนินไปด้วยดี เธอบอกว่าเดปป์จะจากไปเป็นเวลาหลายวันโดยไม่บอกอะไรกับเธอ ไม่มีทางติดต่อกับเขา ไม่มีทางติดต่อกับเขาได้”

ในภาพยนตร์เรื่องนี้ มาร์จ เชอร์วูด (กวินเน็ธ พัลโทรว์) กล่าวว่า “ปัญหาของดิกกี้…?” นักวิจารณ์สามารถระบุความคล้ายคลึงกันระหว่างคำพูดของ Heard กับคำพูดเหล่านี้ ราวกับว่าดวงอาทิตย์กำลังส่องลงมาที่คุณและเป็นประสบการณ์ที่น่ายินดี ในที่สุด “จากนั้นมันก็จะเย็นมาก” เขากล่าว คุณรู้สึกว่าคุณเป็นคนเดียวบนโลกในขณะที่เขาสนใจคุณ และนั่นคือสาเหตุที่ทุกคนรักเขามากตามบทภาพยนตร์

ตามที่ผู้ใช้ Twitter รายหนึ่งกล่าวว่า “สุนทรพจน์ครั้งแรกของเธอทั้งหมดเป็นการเล่าเรื่องของ The Talented Mr. Ripley”

Anil Kapoor และ Harsh Vardhan Kapoor หนังแอ็คชั่นระทึกขวัญแนว Neo-Western ของ Harsh Vardhan Kapoor ชนะใจใน Twitter?

เทรน ด์ ทวิ ต เตอร์ วัน นี้
เทรน ด์ ทวิ เตอร์ วัน นี้

หนึ่งในการจับคู่พ่อลูกที่ดีที่สุดในธุรกิจนี้คือ Anil Kapoor และ Harsh Varrdhan Kapoor Anil และ Harsh เพิ่งได้รับข่าวจากภาพยนตร์เรื่อง Thar ของพวกเขา ในภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา Raj Singh Chaudhary กำกับ Thar ภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญแนวนีโอตะวันตก เมื่อทีเซอร์ของ Thar ออกอากาศครั้งแรก ก็มีแฟนๆ เรียกร้องขอข้อมูลเพิ่มเติม และตอนนี้เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเผยแพร่อย่างเป็นทางการแล้ว โซเชียลมีเดียก็เต็มไปด้วยความคาดหมาย

ผู้ใช้ Twitter ยกย่อง Thar บนแพลตฟอร์มไมโครบล็อก ไม่ใช่แค่ Anil Kapoor เท่านั้นที่สร้างความประทับใจให้ผู้ชมในภาพยนตร์เรื่องนี้ “#TharOnNetflix เป็นนาฬิกาที่ดี” ผู้ใช้ Twitter รายหนึ่งกล่าว จะบอกว่ามันจับใจจะพูดน้อย ไคลแม็กซ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นคุณลักษณะที่โดดเด่น “คอมโบพ่อลูกลุกเป็นไฟ” ผู้ใช้หลายคนยกย่องงานของ Anil Kapoor และตั้งข้อสังเกตว่า “ดู thar วันนี้ เป็นหนังที่สุดยอดมาก ฉันชอบทั้ง @AnilKapoor และ @HarshKapoor_ ในภาพยนตร์ แต่ที่ฉันชอบคือ @AnilKapoor ครับท่าน นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมถ้าคุณยังไม่ได้ ยังไม่ได้ดูหนังเรื่องนี้ ควรทำตอนนี้ เป็นทริปที่ตื่นเต้น

เทรน ด์ ทวิ เตอร์ วัน นี้